ภาวะแท้งคุกคาม

อายุ 26 #ท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเกิด#ภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ มีอาการปวดท้องน้อย เลือดออกทางช่องคลอด เป็นก้อนนิ่มๆ คุณหมอบอกว่า#รกเกาะต่ำด้วยคะ ต้องปฎิบัติตัวอย่างไรไม่ให้เครียดคะ

1 ตอบกลับ

ก็ต้องพยายามไม่คิดมากอะคะแม่ ทำตามที่หมอสั่งเคร่งครัดทุกอย่าง ของเราเป็นตอน11+4w จนตอนนี้17+4แล้วก็ยังต้องนอนนิ่งๆเฉยๆอยู่ เพราะเรามีอาการเจ็บมดลูกตลอดแต่ไม่มีเลือด หมอสั่งให้นอยยาวยันคลอดเลยค่ะ แล้วให้ใช้ยาเหน็บกันแท้งยันคลอดด้วย ได้ฉีดยากันแท้ง3เข็ม

4y ago

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอว่า มีโอกาสผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ เนื่องจากรกเกาะต่ำมาก มีโอกาสเลือดออกได้ตลอดค่ะ