อายุน้อย ควรตรวจคัดกรองดาวน์ไหม

อายุ 26 ค่ะ แต่เห็นพี่ชายคนละพ่อ อายุห่างกันไม่กี่ปี มีหลานเป็นดาวน์ เลยเเอบกังวล แต่คุณหมอก็ไม่ได้มองว่าเสี่ยง หมอบอก u/s ดูไปก็ไม่แม่นขนาดนั้น ขึ้นอยู่กับความสบายใจ และกำลังเงิน มีใครอายุยังน้อยแล้วตรวจบ้างไหมคะ ผลตรวจเป็นไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ