แม่บ้านไหนเลือกเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดมบ้างคะ ?

อายุ 25 #ท้องแรกคะ แม่บ้านไหนเลือกเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดมบ้างคะ ? อยากทราบข้อมูล เพื่อจะเอาไปปรึกษากับพ่อบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าการตรวจดาวน์ซินโดรมคุณแม่สามารถตรวจได้ควรตรวจค่ะ