ลูกโดนยุงกัด มียาตัวไหนที่สามารถทาได้บ้างคะ

อายุ3เดือน เเม่ๆเคยทาให้ลูกมั้ยคะ เเนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้นมแม่แต้มตามรอยที่ยุงกัดค่ะ วันถัดมารอยยุงก็จางค่ะ

บีเบนเทนก็ดีนะแม่ แก้ได้หลายอย่างเลย รอยดำรอยแดง

บ้านนี้ใช้ fenistil gel ค่ะ ยุบไว ลดอาการแพ้น้ำลายยุง