อยากทราบคะมีลูกตอนเเก่เด้กออกมาจะเป่นอะไรไหม

อายุ39 ท้องได้4เดือนกลัวเด้กออกมาจะไม่เเข็งเเรงจังเลยคะมีใครตั้งท้องตอนอายุประมานนี้บ้างไหมคะอยากรุ้คะ

42 ตอบกลับ

แม่ 36 ค่ะ 12w นัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 27 พ.ค. แต่ส่วนตัวแม่รู้สึกว่าน้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้38ค่ะ เจาะนำ้ครำ่ น้องออกมาแข็งแรง สมบูรณ์ ตอนนี้ 1ปี3เดือนแล้วค่ะ

เราอายุ 40 จ้ะ ลูกเราก้อสมบูรณ์ดีนะอย่าคิดมากเลยกินอาหารที่มีประโยคช์

ไม่ได้ตรวจNIPT หรือเจาะน้ำคร่ำก่อนหรือค่ะ ปกติเกิน35ต้องเจาะทุกคนนะค่ะ

บ้านนี้อายุ35ค่ะตอนนี้ท้อง27วีคตรวจคัดกรองดาวน์แล้วผลออกมาปกติค่ะ

แนะนำตรวจ nipt นะคะ คุณหมอบอกยิ่งอายุเยอะ ยิ่งจำเป็นต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้37ครับ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ เด็กออกมาปกติ 13วันแล้วครับ

หมอว่าไงมั่งคะแม่ถ้าหมอเช็คแร้วไม่มีปันหาก้ออย่ากังวลคะ

บ้านนี้แม่36 แล้วจ้า ลูก21W3d ค่ะ ลูกแข็งแรง ดิ้นเก่งมากจ้า

แม่บ้านนี้ก็อายุ39ปีจ้าตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้ว