เจาะถุงน้ำคล้ำ

อายุ36ปี ท้องคนที่2ต้องเจาะถุงน้ำคล้ำมั่ยคะ

23 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ได้ค่ะ หมื่นกว่าบาท เรา26 เราก็ตรวจ ที่คลินิกเรา 10500บาท

ื​ตรวจหาดาวหรอ​ เจาะเลือดได้นะ​ เริ่มต้น​ 9000-1500แล้วแต่แพคเกจ

37 ค่ะ เจาะเหมือนกัน เจาะตอนอายุครรภ์16week ที่ยันฮี ค่าเจาะ6000

บ้านนี้ก้อ36เจาะน้ำคร้ำค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูกค่ะ

บ้านนี้36เจาะค่ะเพื่อความสบายใจค่ะผลออกมาลูกปกติดีค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ36คนที่สามรอผลยุ

ถ้าอายุ35ปีขึ้นไปหมอจะให้เจาะค่ะแม่

หมอจะแนะนำให้เจาะค่ะ ถ้าอายุเกิน 35+

อาจต้องเจาะค่ะคุณแม่