คุมกำเนิด

อายุ21 อยากฝังเข็มหลังคลอด สิทธิ30บาท เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ รู้มาว่าถ้าอายุเกิน20ปีต้องเสียตังเอง แม่ๆท่านไหนมีความรู้เรื่องนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อายุต่ำกว่า20 ไม่เสียคะ ถ้าอายุมากกว่า20เสียตังเองคะ ประมาณ2500คะ

ประมาณ 2500 ค่ะ อายุเกิน 20 เสียเองค่ะ