ถอดถุงมือ

อายุ19วัน เพิ่งตัดเล็บให้พร้อมกับถอดถุงมือ ลูกดึงผมตัวเอง แม่ๆแก้ปัญหากันแบบไหนค่ะ[นอกจากตัดผม]

2 ตอบกลับ

ใส่ถุงมือไปก่อนค่ะแม่พอ1เดือนค่อยถอดไม่ต้องไปกลัวว่าพัฒนาการน้องจะช้า เด็กยังเติบโตไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้โชคดีมากน้อง1เดือน9วันแล้วผมไม่ได้ตัดตัดแต่เล็บน้องไม่เคยดึงผมตัวเองเลย จับมือน้องบ่อยๆค่ะตอนอาบน้ำจับแบจับกำมือ

บ้านนี้ทำใจค่ะน้องดึงผมตัวเองร้องตลอด (ไม่ใส่หมวก ไม่ใส่ถุงมือ เล็บข่วนหน้าเลือดไหลก็ไม่ใส่)

2y ago

หยุมหัวตัวเองร้องลั่นบ้านเลยแม่😅