ท้องไม่พร้อมอายุน้อย

อายุ18ท้องปกติเป็นคนคิดมากแคร์คำคนแคร์คนอื่น พอท้องมีคนพูดว่าท้องก่อนแต่งใครเคยโดนแบบนี้ไหมรู้สึกท้อแต่พยายามไม่สน สนลูกต้องเปลี่ยนความคิดใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้วค่ะ อย่าสนคำพูดคนอื่น สนแค่ลูก ตั้งใจเลี้ยงลูกให้ดีก็พอค่ะ