สังสัยคะ😂😂😂😂😂😂

อายุ18คะ อยู่กะแฟนมา2ปี. มีอะไรบ่อยมากปล่อยในตลอด. แต่ไม่ท้องเป็นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

มีกิจกรรมทุกวันทำให้สเปิร์มไม่แข็งแรงแนะนำให้เว้นช่วงค่ะและคุณแม่วันนั้นต้องไม่ทำงานหนักนะคะไม่ให้ร่างกายอ่อนเพลีย บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะมีทุกวันอยากมีลูกเลยเว้นช่วงติดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเราปล่อยตอนอายุ17ตอนนี้20แล้วน้องยังไม่มาเลย ตรวจร่างกายก็ปกติ แฟนก็เคยมีลูกมาแล้ว คงอยู่ที่ผู้หญิงอย่างเราที่ตัองดูแลตัวเอง สู้ๆน่ะค่ะ เอาใจช่วยค่ะ

อาจจะมีอะไรกันไม่ตรงวันไข่ตกหรือป่าว หรือไม่งั้นก็ตรวจภายในหรือว่าวางแผนมีลูกที่โรงพยาบาลดูนะค่ะเผื่อช่วยในติดเร็ว

มีอะไรกันบ่อยมากใม่ดีค้ะต้องนานๆๆทีเพราะทำให้น้ำของ ผ.ช ใม่ค่อยมีประสิทธิภาพค้ะ

หาตัวช่วยดีกว่าค่ะ ทานรากสามสิบสิค่ะบำรุงทั้งชายทั้งหญิง จะได้น้องสมใจเร็วๆนะค่ะ

กินยาคุมปรับฮอร์โมนก่อนสัก 1-2 เดือนแล้วค่อยหายากินบำรุงค่ะ

ลองทานราก30ดูนะคะ

ค่ะ