คุณ​เเม่คนไหนทีมตุลาบ้างจ้ะ​18w เเล้วจ้า

อายุ18​ น้ำหนัก53​ ส่วนสูง150​ จะคลอดยากมั้ยค่ะ​#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณ​เเม่คนไหนทีมตุลาบ้างจ้ะ​18w เเล้วจ้า
1 ตอบกลับ

อาจจะต้องปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ ต้องดูปัจจัยอื่นๆอีก เช่น สภาวะร่างกายแม่และน้อง ความกว้างช่องคลอด อะไรพวกนี้ค่ะ หมอจะแนะนำว่าคลอดแบบไหนปลอดภัยที่สุด