กลัวค่ะ

อายุ15 รร.ชื่อดังเกรด3.91 เรียนดี มีความรุ้ว่ามีอะไรกับเเฟนตอนเป็นประจำเดือนจะไม่ท้อง เเถมกินยาคุมฉุกเฉินด้วยค่ะ อยากทราบว่าถ้าท้องจะมีอาการอะไรมั้ยอ่ะ กำหนดเมนมาวันที่14เลยมา5วันเเล้ว อยากตรวจค่ะตรวจได่หรือยังคะ

52 ตอบกลับ

การศึกษา​ไทย 55555 เกรด​ดีเรียน​ดี แต่ไม่รู้​จักป้องกัน

นี่กลัวแล้วหรอคะ อายุ15 พี่ยังเล่นขายของอยู่เลย 555

ทำไมพูดไม่ให้เกียรติกันเลยคะ สงสัยไม่มีการศึกษา

5y ago

มีการศึกษา เรียนดีจริงๆ น้องน่าจะตั้งใจเรียนให้ดีกว่า ท้อง อายุ 15 แล้วมาบอกว่าไม่ใช่สก๊อยนะค่ะ คนที่เค้าท้องอายุเท่าน้องเค้าก็ไม่ใช่สก๊อยเหมือนกันค่ะ

อยากรู้ก็ซื้อที่ตรวจคะเกรดไม่เกี่ยวกับท้องนะคะ

5y ago

สก๊อยเกี่ยวไรคะ แม่บ้านนี้ก็อายุ18ยังไม่มีสมองคิดอะไรต่ำๆเลยคะ ฉลาดจริงควรรู้นะว่าไม่อยากท้องควรใส่ถุงยาง ไม่ใช่ห่วงแต่อยากมันส์พอท้องก็คิดต่ำๆ

โรงเรียนชื่อดังเขาสอนเรื่องเพศศึกษาไหมค่ะ

ถุงยางถูกกว่ายาคุม การศึกษาคือสิ่งสำคัญ

ตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ท้องไม่ท้อง

ตรวจเลยค่ะจะได้ชัวๆ

ตรวจเลยค่ะ

เห้อออ