ฝากครรภ์ตอน¹¹วีค

อายุ15-16 หมอจะดุไหมคะ กลัวหมอดุเลยไม่กลเสไปฝาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ดุหรอกค่ะ แต่จะพูดจาแย่ๆตามประสาหมออะค่ะ ส่วนตัวเราอายุ16ใากคลีนิคหมอแค่ตกใจค่ะว่าอายุน้อยไม่/ด้ตำหนิอะไรแต่โรงบาลเราว่าหมอจะตำหนิแต่ไม่ต้องกลัวนะคะพ้น11วีคบ้างโรงบาลไม่รับแล้วนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🫰

รีบไปฝากเถอะค่ะ หมอจะว่าไงก็ช่างเขา เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่และน้องในท้องนะคะ