อายุ 45 ปี ไม่สามารถท้องได้รึเปล่าครับ ขอบคุณครับ

18 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่เราคลอดต้องชายคนสุดท้องตอน 45 นี่ละคะ 😆 ลูกหลง

35ปีขึ้นไปไม่ควรมีเลยจ้าเสี่ยงอันตรายต่อเด็กในท้อง

ท้องได้คะ แต่ก็ควรอยู่ในการดูแลของแพทย์

ท้องได้จ้า แต่ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

สามารถท้องได้นะคะ/ลองปรึกษาคุณหมอคะ

ปรึกษาหมอ และตรวจร่างกายก่อนนคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

สามารถท้องได้ค่ะ