เจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรมเบื้องต้น ผลเลือดเป็นความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ กังวลมากคะ ใครมีข้อแนะนำบ้างคะ

อายุ 40 ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอฟังผลน้ำคร่ำค่ะ มีหลายคนตอนคัดกรองมีความเสี่ยงสูงแต่ผลน้ำคร่ำออกมาปกติ ทำใจให้สบายอย่าเครียดอย่ากังวลค่ะจะมีผลตอนเจาะน้ำคร่ำ

5y ago

ของคุณคะ