น้องอายุได้ 4 วัน มีประจำเดือน จะหายไปในกี่วัน

อายุ 2 วันมีเหมือนตกขาวในผู้ใหญ่ พอได้ 4 วันมีเลือดแบบประจำเดือนไหลออกมาแบบซึมๆ มาเป็น 3 วันแล้ว จะหายไปในกี่วันค่ะ

น้องอายุได้ 4 วัน มีประจำเดือน จะหายไปในกี่วัน
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะเราผ่าคลอดก็จะมีเลือดออกเหมือน ปจด.อยู่ประมาณ2วัน วันที่3-4 มีนิดหน่อยแต่ยังคงใส่ผ้าอนามัยอยู่ (แผ่นเล็ก)ถ้าจำไม่ผิดน่าจะอาทิตย์หนึ่งได้นะคะ #น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ:)

5y ago

แม่เค้าหมายถึงน้องที่มีประจำเดือนค่ะแม่😁😁

ตามนี้เลยนะค่ะคุณแม่