แม่ๆเป็นไหมคะ

อาบน้ำเสร็จรู้สึกว่ามีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลลงขามาแปปนึงค่ะพอล้างทำความสะอาดเสร็จเตรียมใส่กางเกงเรียบร้อยก็ยังมีไหลซึมเปียกกางเกงชุ่มสักพักก็หยุดไหลคะ แต่ยังไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือด แบบนี้น้ำคร่ำหรือฉี่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคร่ำรึเปล่า ควรไปให้คุณหมอตรวจดีกว่านะคะ