ตอนเย็น ลูกง่วงนอน ไม่ยอมนอน น้อง 1เดือน 29วัน

อาบน้ำเสร็จ17:00 ไม่ยอมนอน กว่าจะนอนได้ ก็ 3-4ทุ่ม บางวันเที่ยงคืน ระหว่างนั้น ร้องไห้ งอแง ตลอด เป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตแล้ว มีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ นอนตีสามตีสี่ ทารกปรับตัวคะแม่