ถามแม่ๆที่ใกล้คลอดหน่อยค่ะ..ภาพอาจจะเนื้อหาที่ไม่เหมาะหน่อยนะค่ะต้องขออภัยด้วย

อาบนํ้ามีแบบนี้ออกมามาใกล้คลอดยังค่ะพึ่งจะได้38/6วันค่ะแต่มีอาการหน่วงปวดท้องน้อยนิดๆเป็นหายๆแต่ไม่หนักค่ะ..

22 ตอบกลับ

ของเราก็เริ่มมีอาการเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ แต่ปวดไม่มากแปปเดียวหาย แต่ยังไม่มีมูกเลือดแบบนี้ ตอนนี้38week​ ของแม่น่าจะปากมดลูกเปิดแล้วนะคะไปหาหมอรึยัง

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ดิชั้นเป็นตอนหกโมงเช้า ไปโรงพยาบาลอีกที บ่ายโมง หมอบอก รออะไร ทำไมไม่รีบมา คุณแม่ไปเลยนะคะ

ยังเลยค่ะรอดูอาการก่อนค่ะมันปวดหน่วงๆปวดๆหายๆไม่แน่ใจมันคืออะไร

5y ago

หาหมอรึยังค่ะ แบบนี้คือใกล้ล่ะค่ะ ไม่ต้องรอปวดท้อง เก็บของ+สมุดไปรพ.ค่ะ

ไปพบคุณหมอมาหรือยังเอ่ย จริงๆไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

โพสได้แต่ต้องเบลอนะคะ รบกวนแก้ไขภาพด้วยค่ะ

หาหมอสิค่ะแม่ จะรออะไรจะคลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว รีบไปรพ.ด่วนเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็แตก38+6ค่ะ

ไปรพ.ด่วนจ้า ใกล้แตกละ

หาหมอดีสุดนะคุนแม่