แม่จ๋าๆ 🛁🧽 วันนี้อาบน้ำตอนไหนกันค้า

อาบตอนไหนกันเม้นต์บอกแอดหน่อยน้า....ส่วนแอด อาบตามอารมณ์จ้า 😥🚿🧻 25/11/2563

แม่จ๋าๆ 🛁🧽 วันนี้อาบน้ำตอนไหนกันค้า
260 ตอบกลับ

❤️ปกติอาบตอนตื่นนอน ถ้าคลอดแล้วคงรอให้ลูกหลับก่อนถึงจะอาบ

อาบตอนูกหลับลุกหับตอนกลางวัน3ครั้ง อาบทุกครั้งเลยค่ะ

ลูกหลับก่อนถึงจะได้อาบค่ะ...น้องติดแม่ค่ะ

อาบตอนลูกตื่นรอบสอง เอาไปให้ย่าช่วยดู

💖ให้ลูกกินนมรอลูกหลับแล้วอาบเลยค่ะ

อาบตอนเย็นหลังจากเอาลูกเข้านอน

ตอนลูกนอนหลับว่างที่สุดแล้วค่ะ

1 ต้องรีบอาบก่อนที่ลูกจะตื่น

1 ค่ะ เพราะแม่ต้องรีบมาทำงาน

รอลูกหลับตอนเช้าเก้าโมงค่ะ