ผ่าคลอด

อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าคลอดมีความกังวลมากค่ะช่วงนี้..ท้องแรก..แล้วไม่รู้ว่าจะต้องปรับตัวยังไงในช่วงที่มีเชื้อโรคระบาด..กังวลไปหมดทุกอย่าง..อยากจะขอคำปรึกษาแม่ๆที่ผ่านช่วงคลอดมาแล้วค่ะ..บางครั้งอาจจะกังวลเกินเหตุต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยหน้านะคะ..และขอบพระคุณล่ววหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่แค่เตรียมทุกอย่างให้พร้อมไว้คะเพื่อที่จะได้ไม่ต้องออกไปไหนคือไปอีกทีก้ตอนตรวจภายในและฉีดวัคซีนน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่❤️🥰