ประสบการณ์กลืนน้ำตาล

อาทิตย์หน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลค่ะ แม่ท้องคนไหนมีประสบการณ์กลืนน้ำตาลเป็นยังไงบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยจ้า #31 weeks

76 ตอบกลับ

ถ้าชอบหวานอยู่ก็กินง่ายค่ะ แต่ถ้าไม่ ก็อาจยาก เราก็ชอบหวาน แต่กินน้ำตาลและตรวจแล้วไม่เป็นค่ะ ผ่าน แค่ลดลงจากปกติ เน้นผลไม้เยอะๆ ยิ่งก่อนไปตรวจต้องยิ่งงด ผลจะได้ผ่านค่ะ