ประสบการณ์กลืนน้ำตาล

อาทิตย์หน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลค่ะ แม่ท้องคนไหนมีประสบการณ์กลืนน้ำตาลเป็นยังไงบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยจ้า #31 weeks

76 ตอบกลับ

เพิ่งกลืนมาสดๆร้อนๆค่ะ 75 mg หวานขนลุก พะอืดพะอม จะพุ่ง เวียนหัวค่ะ แนะนำเตรียมมะนาวหั่นซีกไปด้วยค่ะแม่ ช่วยให้หายเวียนหัวได้จริง ปล. เจาะเลือดไปสามเข็ม ผลตรวจปกติค่ะ รอด

4y ago

คิดแล้วแหวะ 555555 จะอ้วก

เราโดนไป 2 ขวด เมื่อวาน ตอนกินไม่เท่าไร ยกกระดกทีเดียวจบ กินน้ำตาม พอผ่านไปสักพัก จะเปนลม ขาชา หน้าชา อาทิตย์หน้า ตรวจใหม่ รอบน้ำงดข้าว งดน้ำ ไม่น่าไหว

แม่บ้านนี้ ดูดทีเดียวไห้หมดขวดแล้วกลืนทีเดียวเลยค่ะ จ่ะง่านกว่าจิ๊ปๆทีล่ะจิป แบบนี้นแสบคอมากค่ะ ลองไข้วิธีนี้ดูค่ะแม่ แม่ว่าง่ายไม่แสบคอด้วย

บ้านนี้ก็โดนแล้วค่ะ กลืนน้ำตาลแทบอวกค่ะเพราะหวานจนแสบคอเลยค่ะ แล้วก็เจาะเลือดไป4เข็มค่ะแขนพุนเลยค่ะแต่ผลออกมาปกติดีค่ะ

ถ้าเป็นคนทานหวานอยู่แล้วก็จะทานง่ายค่ะ แต่ถ้าเป็นคนไม่ติดหวานให้ติดมะนาวไปด้วยนะคะ เพราะอาจจะทำให้คลื่นใส้ได้ค่ะ

กลืนมาแล้วค่ะ เค้าผสมน้ำให้ค่ะ พอเจาะเลือดโดนน้ำแดงไปอีกแก้ว เพราะน้ำตาลต่ำค่ะ ตรวจได้แต่ 50 แต่ไม่นัดตรวจอีก

31 วีค เหมือนกัน หมอนัด23มี .ค กลืนน้ำตาลจ้า คิดทีไร ใจเต้นตุ้บๆ มีแต่คนบอกจะอ้วกๆ เราบีบมะนาวใส่ได้ใช่มั้ยคะ

รอบแรกที่กลืน หวานจนแสบคอ พะอืดพะอมมาก จนต้องอาเจียนออกมา รอบ 2 หมอแนะนำให้พกมะนาวไปด้วย ค่อยยังชั่วค่ะ

บ้านนี้ต้องเอามะนาวติดตัวไปดเวยคะ กลืนเส็ดเข้าห้องน้ำทันที จกคออวกเลยคะแม่ ไม่ไหวจริงๆ พะอืดพะอมมาก555

ตรวจน้ำตาลกี่รอบค่ะแม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาได้ตรวจน้ำตาลแค่รอบเดียวจน7เดือนยังไม่ได้ตรวตอีกเลย

4y ago

ครั้งแรกเลยค่ะ 32 week