ประสบการณ์กระตุ้นปากมดลูก🥺

อาทิตย์หน้าก็39 วีคแล้ว คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ จะเจออะไรบ้าง จะมีอาการยังไงหลังจากโดนกระตุ้น แอบกลัว กังวล นิดหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ