กินน้ำตาล คัดกรองเบาหวาน

อาทิตย์นี้หมอนัดไปกินน้ำตาล 100g เจาะเลือดอีก 4 รอบ เขาเจาะปลายนิ้วหรือแขนค่ะ ค่าใช้จ่ายในการตรวจประมาณเท่าไร ขอคุณแม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

หนูโดนรอบแรกจะเป็นที่แขนค่ะ อีก3รอบที่นิ้วหมด

เราเสีย800 บาท รบ.เอกชน มีสิทธิ์ประกันสังคมด้วย

รอเจาะรอบสองคะเจาะรอบแรกน้ำตาลสูง

2y ago

รอเจาะรอบ2เหมือนกันค่ะ รอบแรก2เข็มกลืนน้ำตาลไปขวดขึ้นมา240 รอบหน้า4เข็มจุกๆ

เจาะแขนทุกชั่วโมงค่ะ พกมะนาวหั่นไปด้วยค่ะ

2y ago

เอา แก้วพลาสติกไปใส่ด้วยเลยจ้า เรา รพ รัฐ เราก็ขอผสม จนท ก็จะให้ผสมตรงหน้าเค้าเลย ละกินกันตรงหน้านั่นแหละ

เราได้เจาะปลายนิ้วค่ะ

ก็เราปลายนิ้วค่ะ

เจาะที่แขนค่า

แขนคะ