เลือดออก 1 อาทิตย์

อาทิตย์ที่แล้วเลือดออก(สีน้ำตาล) เลยรีบไปหาหมอ หมอบอกเลือดเก่าค้าง และฉีดกันแท้งให้ วันก่อนมีก้อนเลือดออกและเลือดไหล จนตอนนี้ครบ 1 อาทิตย์ยังไม่หยุดเลยค่ะ (ไหลประมาน 1-2 แผ่นอนามัยค่ะ) มีใครเคยเป็นบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ ปล.ตรวจครรภ์แล้วยังขึ้น 2 ขีดเข้มอยู่ค่ะ #ท้องแรกคะ #เลือดออก

3 ตอบกลับ

คิดว่าน้องน่าจะหลุดนะคะแม่ ถ้ามีก้อนเลือดออกมาด้วย ที่ตรวจขึ้น 2 ขีดเป็นเพราะว่าฮอร์โมนตั้งครรภ์อาจยังหลงเหลือยุ บางคนเป็นอาทิตย์กว่าหรือ2 อาทิตย์ฮอร์โมนก็หายค่ะ เช่นบ้านนี้

แนะนำให้รีบไปรพ.นะคะ เราเคยเป็น ไปรพ. แล้วหมอจะอัลตราซาวน์ดู แล้วเจาะเลือดเพื่อยืนยันอีก1-2 ครั้งค่ะ สรุปรอบนั่นคือแท้งค่ะ ทราบจากผลเลือดหลังจากเลือดออกไป 3-4 วัน

ก็ยังดีนะคะออกเป็นอาทิตย์แต่ไม่แท้ง ดิฉันออกได้แค่2 วัน วันที่3 มดลูกบีบจนลูกหลุด