ท้องหรือไม่ท้อง

อาทิตย์ที่แล้ว เราตรวจครรภ์ไป2รอบ แรากฏขึ้นขีดเดียวค่ะ พอมาวันนี้เราตรวจเจอ2ขีด สีเข้มชัดเจน ผลเร็วมาก ประจำเดือนเราไม่มาวันนี้เป็นวันที่3แล้วค่ะ ก็เลยไปรพ. หมอตรวจภายในให้บอกยังไม่เจออะไร แต่เจอซีทอยู่2ข้าง (อาจเป็นผลจากการกินยาเพิ่ใการตกไข่มา3-4เดือน) หมอก็ให้ตรวจเลือดไปด้วย รอผลพรุ่งนี้ อบบนี้เรามีโอกาสท้องมั้ยคะ รอรอน้องมานานมากๆ

ท้องหรือไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเป็นผลจากยานะคะ ขาด 3 วันไม่น่าจะเข้มขนาดนี้นะแม่ ลุ้นค่ะ ขอให้น้องมา