40W+1 ก็ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า คุณลูกสาว

อาทิตย์ก่อนปากมดลูกเปิด 1 เซน , อาทิตย์นี้เปิด 2 เซน....โดนกระตุ้นปากมดลูกไป 2รอบแล้ว เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย ไม่มีน้ำเดิน มีมูกสีน้ำตาล แม่ก็รอต่อไป แม่จะไม่ผ่า จนวินาทีสุดท้าย เพราะแม่อยากลองคลอดธรรมชาติก่อน ? แม่บ้านอื่น มีใครเกิน40วีค แล้วคลอดเองมั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

40W+1 ก็ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า คุณลูกสาว
2 ตอบกลับ

อดใจรออีกนิดค่ะ