สอบถามผู้รู้ค่ะ

อาทิตย์ก่อนตรวจ ครรภ์ขึ้นสองขีดเเต่พอมาวันนี้ปวดท้องเเล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แล้วมีก้อนเลือดเเบบนี้ออกมาใช่เเท้งไหมค่ะ #ขออภัยในการใช้รูปภาพด้วยนะคะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
6 ตอบกลับ

คิดว่าคงใช้ค่ะเพราะแม่บ้านนี้เคยท้องแล้วแท้งไปรอบ1มีเลือดออกเหมือนกันแบบนี้ค่ะแต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ ถ้าแท้งจะได้เช็คว่าแท้งครบไหมต้องขูดมดลูกรึเปล่า หรือถเาไม่แท้งหมอก็จะได้แนะนำให้

เราว่าแท้งค่ะ มีก้อนเลือดออกมา เปอร์เซ็นต์ลุ้นน้อยมากค่ะ แนะนำหาหมอตรวจติดตามค่ะ

2y ago

ตอนนี้ไปหาหมอยังคะเป็นยังไงบ้างคะ?

น่าจะเเท้งสมบูรณ์​นะคะเเม่​ เราเคยเป็นตอนท้องที่​ 2​

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่ทเราว่าแท้งแบบสมบูรณ์ เราก็เป็นตอนที่ท้อง2เหมือนกันค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ