37+4d

อาทิตย์​หน้า​หมอนัดตรวจภายใน​คะกลัวมากเลยคะเเม่ๆตรวจภายในเจ็บไหมคะ?

10 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเท่าไหร่หรอกค่าาาสบายใจได้เลย คุณหมอไม่ทำให้เราเจ็บหรอกค่ะ

4y ago

เเม่กลัวมากเลยคะท้องเเรกด้วยกลัวไปหมดทุกอย่างเลย😂

เจ็บพอทนได้ค่ะ แต่บางทีเราจะหลงเสียงออกมา😂😂😂

4y ago

เสียงหลงออกมาไม่เท่ากลัวมันเจ็บจนร้องไห้​นิสิเเม่55555

เจ็บนิดๆนะเจ็บนิดๆ นะ ไม่ต้องกลัวจ้าาา

4y ago

เเม่จะกลั้นใจเอาคะะ5555

ไม่เจ็บค่ะแค่อายหมอ (ถ้าหมอหล่อ 5555)

4y ago

ดูท่าเเม่น่าจะได้หมอเกย์​คะ5555เเต่เเอบกลัวมากคะเห็นเขาพูดๆกันว่าจะมีเลือดออกมาหลังทำด้วยง่าา😂

เจ็บนิดๆค่ะ แถมเขินหมออีกตั้งหาก😂

4y ago

เเม่นี่เเค่คิดก็ทั้งเขินทั้งกลัวไปเลย555😂

ขอบอกว่า...ไม่เจ็บจ้าาาา

4y ago

ค่อยชื้นใจขึ้นมานิดนึง​ขอบคุณ​มากค้าา💕

ไม่เจ็บค่ะแม่ สู้ๆ

4y ago

ค้าเเม่เเอบกลัวขอบคุณ​ค้าา😂💕

เราว่าเจ็บนิดนะ

4y ago

อิเเม่กลัวมากค่าา😂

ไม่เลยคะ

4y ago

เเม่กลัวมากๆเลยคะกลัวมีอาการหลังตรวจด้วย😂

กลัวทำไม

4y ago

เเม่ไม่เคยตรวจค้าท้องเเรก