ลูกเป็นผดผื่น

อาจจะเพราะอากาศร้อน น้องเลยเป็นผดที่หน้ามีใครมีวิธีรักษามั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเป็นผดผื่น
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังอาบน้ำใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ

1y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหลังอาบน้ำทุกครั้งเช้าเย็นใช้น้ำอุ่นเช็ดลูกไม่เคยมีผื่นเลยค่ะ