ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

อาจจะน่าเกลียดหน่อยนะคะ คือปกติก็เป็นตกขาวอยู่แล้วนะคะ แต่ไม่เยอะ และตั้งแต่ท้องเข้าช่วงประมาณ18w มาจนถึงตอนนี้28w ตกขาวเยอะมากเลยค่ะแต่ละวัน ต้องคอยเช็ดบ่อยมาก และเปลี่ยนกกน.2ตัวต่อวันเลยค่ะ และตกขาวเป็นสีนี้ คือปกติมั้ยคะ มีเยอะมากๆในหนึ่งวัน และมีวิธีรักษาให้มันน้อยลงหรือหายขาดเลยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ควรพบหมอ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ