คุณแม่ที่ผ่าคลอดร.พเป็นบ้างค่ะ

อาจจะต้องผ่าคลอด ลูก2 แล้ว ยังกลัวคะ เพราะคนแรกคลอดเอง เลยอยากรู้ว่าคุณแม่ที่ผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ผ่าแนวไหน ฝื้นตัวเร็วไหม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าแนวนอนค่ะ ส่วนตัวฟื้นตัวค่ะ เพราะต้องเลี้ยงน้องเอง ค่ะ