อันตรายมั้ยคะ?

อาจจะตั้งคำถามทะลึ่งนิดนึงนะคะแม่ๆ😅 ท้อง7เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามี หลังเสร็จกิจแม่มีอาการท้องปั้นแข็งเกิน10นาที แบบนี้อันตรายมั้ยคะ?แม่ท้องแรกค่ะพยายามห้ามสามีแล้วค่ะแต่เขาก็ไม่ยอมแม่เลยยอมให้ แต่ตอนเช้ามาน้องดิ้นอยู่นะคะแต่รู้สึกว่าดิ้นเบาลงค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้งดเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ