ท้องแข็งทุก 10 นาที

ตั้งครรภ์ได้ 39 วีคคะ มีท้องแข็งบ่อยทุก10 นาที +ปวดหลังลามไปถึงขา ลูกก็ดิ้นน้อย แต่ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนใกล้คลอดแล้วคะแม่ ปล. ยังไม่เคยคลอดนะคะแต่ว่าอ่านจากประสบการณ์แม่ๆ ก่อนหน้า