มีเพศสัมพันธ์ ตอนตั้งครรภ์ แต่ไม่รู้ว่าแท้ง

อาจจะงงๆหน่อยนะคะแม่ๆ คือเราตั้งครรภ์ได้ 6week แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนปล่อยใน 3-5 ครั้งที่ปล่อยใน พอมะวานเราแอดมิทด่วน สรุปผลออกมาคือเราแท้ง คำถามคือ เราจะท้องใหม่ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็งงๆนะคะ งง 555

4y ago

เรามีเพศสัมพันระว่างตั้งครรภ์ ปล่อย โดยที่ไม่รู้ว่าเราแท้งลูกไปแล้วค่ะ เหมือนกับว่าเรามีเพศสัมพันธ์ตอนไม่รู้ว่าแท้ง เรามีโอกาสท้องอีกไหมคะ😅