สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อากาาคัดหน้าอกเริ่มหายไป จะเกี่ยวกับการหยุดการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ กังวลจัง ตอนนี้ 9 วีค

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ ถ้าอยากทราบให้แน่ชัด ต้องไปตรวจครรภ์นะคะ ถ้าฝากครรภ์แล้วไม่ต้องกังวล ถามคุณหมอปรึกษาคุณหมอ ตวรจเช็คได้ทุกๆเดือนคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ❤️🙏