คัดจมูก

อากาศเปลี่ยนเเปลง สงสารลูกมากค่ะ กินนมก้อหายใจไม่ออก ต้องหายใจทางปาก

คัดจมูก
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบคักตอนใกล้จะเช้าค่ะ

5y ago

บ้านนี้เเร้วเเต่อากาศอ่ะค่ะ ถ้าเย็นๆก่อจะเป็น

ลองไปหาหมอนะคะ จะได้หายขาดค่ะ

5y ago

หาเเร้วเเต่หมอให้น้ำเกลือมาหยอดอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงกลางคืน

พาไปหาหมอดูดน้ำมูกออกนะคะ

5y ago

ค่ะ😊😊

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ

ล้างจมูกเลยคะ

5y ago

หยอดน้ำเกลือยุค่ะ หมอให้หยอดก่อน

ทาวิคค่ะ​แม่​

5y ago

หมอให้น้ำเกลือมาล้างจมูกค่ะ

ลองหาหมอค่ะ

5y ago

ไปมาแร้วค่ะหมอให้น้ำเกลือมาหยอด

หายไวๆนะ