ให้ลูกกินน้ำ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ให้ลูกกินน้ำไหมคะ 4เดือนค่ะทะเลาะกับทางบ้านเพราะเราไม่เคยให้ลูกกินน้ำ แต่ช่วงนี้อากาศร้อนต้องให้กินไหมคะ แม่เราบอกว่าลูกจะขาดน้ำตาย จริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ในนมก็มีส่วนของน้ำเพียงพอแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องป้อนน้ำเพิ่ม เริ่มให้จิบน้ำนิดๆตอนเริ่มทานข้าวค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ในนมก็มีน้ำ น้ำให้เริ่มทานได้ 6 เดือน ขึ้นไปค่ะ ตอนน้องเริ่มทานข้าว