อากาศร้อนๆเเบบนี้เเม่บ้านอื่นรับมือกันยังไงคะ

อากาศร้อนๆ ตามซอกคอ ข้อพับลูกน้อยจะเป็นผื่น เปื่อย เเม่ๆมีวิธีไหน ตัวช่วยไหน เเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ล้างซับให้แห้ง แล้วลองทาวาสลีนดูค่ะ งดทาแป้ง เพราะจะทำให้อับชื้นมากกว่าเดิมค่ะ

เช็ดด้วยน้ำต้มสุกเบาๆ ซับให้แห้ง ทาบีแพนเทนบางๆๆๆๆๆ