อากาศร้อนม๊วกกกก

อากาศร้อนแบบนี้ คุณแม่ๆมีวิธีคลายร้อนกันอย่างไรบ้างค่ะ หงุดหงิดกันบ้างไหม?

11 ตอบกลับ

อาบน้ำ ทานน้ำบ่อยๆ น้ำเย็นบ้างบางที ทานผลไม้เย็นๆ ไม่หงุดหงิดค่ะ

ไปเล่นน้ำค่ะแต่ไม่ควนไปที่ๆมีคนเยอะนะค่ะเชื้อโรคเยอะค่ะ

อาบน้ำค่ะบ้านนี้อาบทั้งวัน บางคืนยังแก้ผ้านอนเลยค่ะ🤣

อาบน้ำ ใส่เสื้อบางๆสบายๆมีสระน้ำเป่าลมเล่นกะลูกสาวค่ะ

เล่นน้ำอ่างที่บ้านค่ะแถมหงุดหงิดสุดๆ

บ้านนี้ร้อนจนหายใจไม่ออก

อาบน้ำวันละหลายๆรอบ

อาบน้ำทั่งวันเรยค้ะ

อาบน้ำทั้งวันคะ​

ร้อนจนปวดหัว