สเปรย์เย็นกับคนท้อง

อากาศร้อน คนท้องฉีดตามแขนและขาได้มั้ย ไม่ได้ฉีดที่ตัวหรือท้องนะ เพราะอากาศร้อนมาก ที่ห้องไม่มีแอร์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ สเปย์อะไรค่ะถึงทำไห้เราเย็นตัวได้

4y ago

มียี่ห้อแกสบี้ค่ะ มีทั้งแบบมีกลิ่นและไม่มีกลิ่น(ซื้อได้ที่ร้าน มัตซึโมโต้ ในห้างเครือเซ็นทรัล) และมียี่ห้ออื่นด้วยนะ แต่เราใช้ยี่ห้อนี้สีแดง กลิ่นเมนทอล ฉีดแล้วเย็นค่ะ แต่อย่าฉีดเยอะนะ ต้องทดสอบกับผิดหนังก่อน เผื่อบางคนแพ้จ้ะ ฉีดแล้วเหมือนทาแป้งเย็น(แต่เย็นกว่านานกว่า)

ไม่ควรจ้า ขนาดโรลออนยังไม่ควรใช้เลยค่ะแม่