ลกเป็นผื่น

อากาศร้อน ลูกเป็นผื่น ตอนนี้พยายามอาบน้ำ บ่อยๆ ต้องทาอะไรหรือป่าวค่ะ ยามีแนะนำบ้างมั้ย

2 ตอบกลับ

น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ อยากเหมือนกันว่าต้องทำยังไง ไม่ทราบน้องผื่นขึ้นที่ไหนคะ

6y ago

ใช่ค่ะ สงสาร อากาศร้อน แดงไปหมด ทำได้แค่อาบน้ำบ่อยๆ

น้องอายุเท่าไหร่คะ