ช่วงนี้อากาศร้อนนะค่ะ

อากาศร้องต้องระวังโรคต่างๆทำให้เกิดโรคมาเยืยนนู๋ๆได้ ทำให้ท้องเสีย อาเจียน?? ไข้ขึ้นสูงได้ค่ะ มีอาการแบบนี้ต้องรีบหาหมอเลยนะค่ะ?ตอนนี้น้องๆสอง2ก็บ่ป่วยอยู่ กลับมาบ้านแระแต่ยังอ่อนเพีลยยูค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนนะค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ต้องระวังดีๆเลย ยิ่งเด็กเล็กยิ่งต้องระวังค่ะ