ใบแจ้งหนี้มา น้ำตาไหล ค่าไฟกระฉูด!

อากาศมันร้อน เลยเปิดพัดลมทั้งวัน บางบ้านเปิดแอร์เช้าจรดเย็น เห็นใบแจ้งหนี้แล้วกระเป๋าตังค์ในมือสั่นเลยทีเดียว เสียหายกันไปเท่าไรบ้างคะ มีใครใช้ไฟเท่าเดิมบ้างไหม

ใบแจ้งหนี้มา น้ำตาไหล ค่าไฟกระฉูด!
104 ตอบกลับ

พึ่งย้ายมาอยู่ที่ใหม่ค่ะ เดือนแรก 300+ (เปิดแอร์ทุกวัน/มีแอร์ หม้อหุงข้าว หม้อต้มน้ำ แค่นั้นค่ะ) เดือนที่สอง 1600+ ทั้งที่ใช้เหมือนเดิมปกติทุกอย่าง🤦

640ค่ะ ขึ้นมาสองร้อยกว่าบาททั้งที่เปิดแอร์ทั้งวัน อาจจะเพราะห้องเราไม่โดนแดดด้วยแอร์เลยไม่ต้องทำงานหนัก

ทีบ้านขึ้นเป็น 7000 หยุดเชื้อเพื่อชาติ ยุบ้านเพื่อค่าไฟ พุ่งๆๆไปอีก ใช้ไฟ เป็นพัน ให้ส่วนลด เป็นสิบ

ไม่ได้อยู่บ้านตั้งแต่เดือนที่แล้วเพราะมาอยู่บ้านสสมี ไปซักผ้าแค่2-3 ครั้ง 91บาท มาเดือนนี้ฮือหือ

เดือนนี้1300บาท เดือนที่แล้ว1000บาท เพราะว่าที่ทำงานให้ทำงานอยุ่ที่บ้านค่ะ เกืิอบ1เดือนแล้ว

ยังไม่มา รอลุ้นเหมือนว่าจะขึ้นมั้ยเพราะกลับต่างจังหวัดครึ่งเดือนแล้ว

จาก3พันกว่า ขึ้นมา4พันกว่า จนเดือนล่าสุด 5พันกว่า น้ำตาจะไหล😂

ใช้แอร์2ตัวสลับกับพัดลม เดือนที่แล้ว1900เดือนนี้2300กว่าบาทค่ะ

3776 บาท จ๊าาา แต่เข้าใจเพราะทำบ้านใหม่รอต้อนรับตัวเล็ก 💕

500กว่าคะไม่มีแอมานอนเลี้ยงลูก​นอกบ้านยังเยอะขนาดนี้