#ของขวัญ 7 day ??

อากาศมันร้อน ขอนอนไม่ใส่เสื้อน้าาา..?? #ของขวัญ 7 day ??

#ของขวัญ 7 day ??
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร้อนมาก เปิดแอร์​ยังเหงื่อแตกอยู่​เลยต้องคอยมองคอยจับถ้าเขาตัวเย็นหน่อยๆก็จับห่มผ้าอ้อมบางๆให้เขา ถ้าเขาเหงื่อออกก็ค่อยเอาผ้าออกแปปนึงค่ะ

ร้อนแค่ไหนกควรใา้เสื้อนะคะแม่ หาเสื้อบางๆใส่ค่ะ เดี๋ยวไม่สบายนะคะ น้องยังเล็กเกินค่ะ

คุณแม่ควรกาเสื้อก้ามที่เปนรูๆ มาใส่ให้น้องนะค่ะ น้องยังเด็กอยู่อาจเป็นปอดบวมได้ค่ะ

น้องยังเล็กอยู่เค้าไม่ร้อนหรอกค่ะใส่เสื้อบางๆให้เค้าระวังน้องจะไม่สบายค่ะ

แม่ควรใส่เสื้อให้น้องนะคะ เดี่ยวปอดบวม หรือไม่ก็เอาผ้ามาวางปิดหน้าอกหน่อยจ้ะ

เดี๋ยวน้องเคยนะคะ อีกหน่อยจะไม่ชอบใส่เสื้อ ใส่แบบรู ๆ ก็ได้ค่ะแม่

ใส่เสื้อผ้าบางๆให้น้องเลยค่ะ เดี๋ยวจะไม่สบายนะคะน้องตัวเล็กอยู่

ควรใส่เสื้อนะคะ จะไม่สบายเอา ได้ไม่คุ้มเสียค่ะ

ใส่เสื้อกร้ามแบบระบายๆได้ดีก็ได้นะคะแม่

น้องเหมือนเด็กได้ 2-3 เดือนเลย น่ารักมากลูก