น้อง​ข้าว​หอม​

อากาศ​ร้อนคะอาบน้ำไห้ลูกวันละ 3 รอบเลย แม่ๆเป็นเหมือนแม่บ้านนี้หรือเปล่าคะ

น้อง​ข้าว​หอม​
28 ตอบกลับ

บ้านนี้วันไหนถ้าไม่ได้อยู่ในห้องแอร์อาบวันละ 4 รอบ แต่ส่วนใหญ่อยู่ในห้องแอร์ อาบ เช้า เที่ยง เย็น

บ้านนี้ 2 รอบเช้า เย็น​ค่ะ ดีที่ตอนกลางวัน​อยู่​ในห้องแอร์​น้องเลยไม่ค่อยเหงื่อออกเท่าไหร่

เราขี้เกียจอาบมากค่ะ 5555 แต่สงสารลูกอาบ2ครั้งเช้าเย็น เปิดแอร์ทั้งวัน 🤣🤣🤣

ส่วนมากอาบ 2 รอบคะ เช้าเย็น เพราะน้องอยู่ห้องแอร์ตลอด ไม่ค่อยร้อนคะ

บ้านนี้อาบแค่สองรอบค่ะ รอบแรกสายๆหน่อย อีกรอบก็เย็นเลยแล้วนอน

อาบคะ บางทีวันละ4รอบ ถ้าน้องงอแง ไม่สบายตัว (อาบน้ำอุ่นคะ)

4y ago

น้องกี่เดือนคะแม่ บ้านนี้ 2 เดือน 19 วัน อาบกี่รอบดีคะ

เป็นค่ะ ลูกตัวเหนียวก็อาบ 3-4รอบ น้องจะได้อารมณ์ดี

บ้านนี้อาบทุกครั้งที่ตื่นนอนตอนกลางวันค่ะ

เป็นค่ะ​ อาบ4รอบถึง5รอบก็มีเลยค่ะ

เป็นจ้า เพราะกลัวลูกไม่สบายตัว