ตั่งครรภ์สามเดือน

อาการไม่แพ้ท้องกินได้ปกติเหมื่อนไม่ใช้คนตั่งครรภ์หวั่นกลัวท้องลมเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราเป็นท้องลม

23 ตอบกลับ

ถ้าซาวแล้วหมอบอกปกติก็ปกติค่ะ อันนี้ท้องเข้าใกล้เดือนที่ 4 แล้ว แพ้ท้องตอน 12 วีคตลอดอาทิตย์เลย แม่บอกมีลูกมา 5 คนไม่แพ้ท้องเลยสักคน..

ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีค่ะแต่ถ้ากังวลรึกลัวไปให้หมอซาวเลยจ้าเพราะ3เดือนนี่เห็นตัวอ่อนแล้วจ้า

เราไม่เคยแพ้ทั้งท้องแรกท้องสองค่ะ ท้องลมบางคนมีอาการแพ้ท้องนะคะ ซาวด์ดูเพื่อความสบายใจค่ะ

ท้องลมจะมีเลือดออกคะ เราท้องได้สองเดือนครึ่งหมอบอกท้องลม แต่รอบนี้ได้น้องคะ 19 วีค 5 วันแล้วคะ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

เราเคยท้องลม แพ้ท้องหนักค่ะ. ไม่แพ้คุณแม่ถือว่าโชคดีน่ะค่ะ. อย่าคิดมากน่ะค่ะ

5y ago

คุณหมอตรวจแล้วยังค่ะ เจอตัวเด็กมั้ย

ไม่เเพ้ท้องโชคดีมากคะเเม่ บ้านนี้เเพ้ยัน6เดือน ทรมานมากคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องค่ะ ลูก 2 คนแล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลย

บางคนก็ไม่มีอาการเเพ้จ้าแม่ไม่ต้องกังวลจ้า

แม่เองก็ไม่แพ้ค่ะ ก็มีตัวเล็กอยู่นะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะจะหกเดือนแล้ว