สอบถามค่ะ หมอบอกท้องได้สี่สัปดาห์ อาการคุณแม่ตอนท้องประมาณสี่สัปดาห์มีอะไรบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง นี่ไม่มีอาการอะไรเลย ยกเว้นเจ็บหน้าอก กังวลจัง??

อาการไม่มีเลย ไปusมา หมอบอกประมาณสี่สัปดาห์ เล็กมากๆ มองไม่เห็น นัดอีกสามสัปดาห์ถัดไป กลัวมาก เพราะเคยท้องลม?

1 ตอบกลับ

4w แทบไม่เห็นอยู่แล้วค่ะ จะเห็นประมาน 7w ค่ะ