คุนแม่ท้องแก่

อาการใก้ลคลอดมีอาการอย่างไรบ้างค้ะขอถามหน่อยค่ะอยากรู้ค่ะท้องแรกไม่รู้จิงค้ะ ?

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง ท้องแข็งเหมือนปวดอึค่ะ จะเป็นๆหายๆและปวดถี่ขึ้นและมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ บางคนมีน้ำเดินก่อนปวดท้องหรือไม่ปวดท้องก็มีค่ะ จะเป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นจะไหลออกมาเองอั้นไม่อยู่เหมือนฉี่ราดค่ะ